Tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam - 20.000 - 40.000 VND mức giá trung bình

Đối với các tỉnh, thành phố:

Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hoá và vị trí mà khách hàng muốn vận chuyển. Dựa trên mức giá của Viettel Post Chi tiết

Đơn đặt hàng ở Việt Nam được gửi qua Bưu điện Viettel, sẽ được giao trong ngày tiếp theo nếu bạn ở HCM. Xin vui lòng chờ 1-3 ngày làm việc nếu bạn ở ngoài khu vực HCM và chờ 1-5 ngày làm việc nếu bạn ở vùng xa (hẻo lánh).

Bạn có thể xem mạng lưới chuyển phát nhanh tại đây: tại đây

Tất cả các đơn đặt hàng được đặt trước 10 giờ sáng sẽ được gửi cùng một ngày làm việc.

Khi đơn đặt hàng của bạn đã được đóng gói và gửi, bạn sẽ nhận được một email với số theo dõi của bạn và cách theo dõi mục của bạn với Viettel Post. Bạn có thể theo dõi bưu kiện của mình: tại đây

Các giao dịch mua hàng vào cuối tuần và ngày lễ sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo. Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực hết mình để hoàn thành dịch vụ này, xin lưu ý rằng trong một số trường hợp các đơn đặt hàng có thể bị trì hoãn do những vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Nếu bạn không nhận được hàng trong vòng 5 ngày làm việc, vui lòng liên hệ info@junihouseswim.vn và chúng tôi sẽ theo dõi đơn đặt hàng của bạn ngay lập tức với Bưu điện Viettel.

GIAO HÀNG QUỐC TẾ

Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hoá và địa điểm mà khách hàng muốn vận chuyển. Dựa trên mức giá của Viettel Post hoặc DHL Express.

Viettel Post - DHL Express

Chúng tôi vận chuyển đến hầu hết các nước bên ngoài Việt Nam. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi email đến info@junihouseswim.vn

Đơn hàng vận chuyển đăng ký quốc tế được gửi bởi DHL Express. Khoảng thời gian là 5-15 ngày làm việc để đơn hàng của bạn đến với bạn, mặc dù trong một số trường hợp các đơn hàng có thể bắt kịp với hải quan và có thể chậm hơn, Juni House Swimwear không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ nào của hải quan & Sự kiên nhẫn của bạn trong sự kiện này được đánh giá cao. XIN LƯU Ý Không thể theo dõi được Số Vận chuyển Quốc tế khi vận chuyển và chỉ có thể được theo dõi khi đã giao.

Khi đơn đặt hàng của bạn đã được đóng gói và gửi, bạn sẽ nhận được một email xác nhận giao hàng.

Tất cả các sản phẩm và chi phí vận chuyển trên www.junihouseswim.vn bằng đồng Việt Nam (VND)

Khi đơn đặt hàng của bạn đã được đóng gói và gửi, bạn sẽ nhận được một email với số theo dõi của bạn và cách theo dõi mục của bạn với DHL Express or Viettel.

Tại Juni House sự hài lòng và thoải mái của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi! Chúng tôi rất vui khi được trao đổi những điều kiện mặt hàng bị hoàn trả , sản phẩm chưa được sử dụng, còn nguyên thẻ bài đính kèm, không bị ướt. Xin lưu ý, đối với tất cả đồ bơi, khách hàng phải mặc đồ lót trước khi thử và đảm bảo rằng nhãn vệ sinh không được lấy ra khỏi vùng đáy. Thật không may, nếu có thay đổi do các quy định về sức khoẻ của Việt Nam chúng tôi không thể chấp nhận hoàn trả của bạn. Tất cả các sản phẩm trả lại không ở trạng thái ban đầu, bị bẩn, bị hư hỏng hoặc không tuân thủ chính sách trả lại của chúng tôi sẽ tự động được trả lại cho khách hàng. Xin lưu ý sản phẩm của Juni House là phiên bản giới hạn và trao đổi tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Tất cả hàng hoá có thể được trả lại trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được hàng hóa của bạn để trao đổi hoặc lưu trữ tín dụng, thời gian đổi trả cho khách hàng quốc tế là 30 ngày. Các khoản hoàn trả nhận được ngoài thời gian hoàn lại của chúng tôi sẽ không được chấp nhận. Xin lưu ý rằng việc trả lại có thể mất từ 3-14 ngày làm việc để được xử lý.

Tất cả các thiết kế được kiểm tra chất lượng cẩn thận bởi đội ngũ của chúng tôi trước khi được vận chuyển đến khách hàng. Hãy đảm bảo rằng bạn làm theo các hướng dẫn bảo quản vì sản phẩm có khả năng phai màu và hư hỏng vải theo thời gian và không thể được hoàn trả.

Juni House không chịu trách nhiệm pháp lý và không chịu trách nhiệm về việc thất lạc sản phẩm đang được trả lại, vui lòng đảm bảo rằng tất cả các khoản chi phí được gửi lại cho văn phòng của chúng tôi bằng cách sử dụng dịch vụ có thể theo dõi được đầy đủ, chúng tôi cũng khuyên bạn nên ghi lại mã số bưu kiện của bạn.

Xin lưu ý, Juni House không cung cấp dịch vụ trả lại hoặc trao đổi miễn phí và khách hàng có trách nhiệm trả phí bưu phí. Đối với hoàn trả quốc tế, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một hoá đơn PayPal cho chi phí vận chuyển sau khi chúng tôi nhận được hồi đáp của bạn.

Thông tin hoàn trả

Ghi chú nhỏ với đầy đủ tên, số đơn đặt hàng và địa chỉ Tên, kích thước và màu sắc của thiết kế mà bạn muốn trao đổi Trả lại được xử lý trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu bạn trở lại là khẩn cấp xin vui lòng gửi email cho info@junihouseswim.vn

Vui lòng gửi sản phẩm của bạn đến địa chỉ:
Juni House
232 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP HCM, Việt Nam.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách hoàn trả của chúng tôi, vui lòng liên hệ info@junihouseswim.vn

Bảo quản

Xả nước ngay sau khi sử dụng và phơi khô trong bóng râm.
Làm sạch đồ bơi bằng nước rửa tay hoặc chất tẩy nhẹ.
Không ngâm, tẩy, vắt khô, sắt, sấy khô.
Quần áo bơi không phải là chất chống clo và tiếp xúc liên tục với chlorine sẽ làm hỏng đồ bơi.
Vải Neon sẽ mờ dần khi tiếp xúc với ánh nắng và clo trong thời gian dài.
Tránh tiếp xúc với bề mặt mài mòn thô vì nó có thể gây tổn hại cho bộ đồ bơi.
Một số kem chống nắng, dầu phơi da và kem tạo màu da có thể làm vết bẩn và làm hỏng đồ bơi của bạn.

Tất cả nội dung trên trang web này bao gồm thiết kế, hình ảnh, blog, hình ảnh truyền thông xã hội, điều khoản & điều kiện là tài sản của Juni House. Trừ khi được chấp thuận thông qua sự đồng ý bằng văn bản của Giám đốc Juni House, không được sử dụng hoặc sao chép bất kỳ tài liệu nào trên trang web này dưới bất kỳ hình thức văn bản, đạo đức hay nội dung.

Tất cả khách hàng mới của Juni House có thể nhận được Bản tin điện tử qua email, có cập nhật về các phong cách & chương trình khuyến mãi mới. Vui lòng liên hệ info@junihouseswim.vn nếu bạn không muốn nhận email này hoặc làm theo hướng dẫn ở cuối Bản tin điện tử để không nhận tin điện tử.

Tất cả đồ bơi của Juni House đúng kích cỡ và phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam, tất cả người mẫu của chúng tôi mặc size M (One Size)

Đồ bơi của Juni House được làm từ chất liệu Lycra và vì vậy chúng tôi khuyên rằng bạn nện kích thước mà bạn thường mặc.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sự phù hợp của một phong cách cụ thể, hãy gửi email cho chúng tôi và chúng tôi có thể giúp bạn đạt được khả năng tốt nhất của chúng tôi info@junihouseswim.vn

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn thương hiệu đồ bơi Juni House. Để đáp lại tình cảm của quý khách, cũng như tạo điều kiện mua sắm với những ưu đãi tốt nhất, Juni House xin trân trọng giới thiệu chương trình THẺ THÀNH VIÊN như sau:

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN:

I - THẺ MEMBER CARD

Thẻ MEMBER CARD được tạo cho tất cả các khách hàng trong lần mua sắm thành công đầu tiên tại Juni House với hoá đơn trên 300,000 đồng.
- Với mỗi giá trị cuối cùng của hóa đơn mua hàng tại Juni House, khách hàng sẽ được nhận một số điểm tương ứng với tỉ lệ quy đổi là 50.000 đồng tương đương 01 điểm tích lũy.
- Số điểm tích lũy sẽ liên tục được quy đổi và cộng vào thẻ sau các lần mua sắm để làm cơ sở cho việc nâng hạng thành viên cũng như hưởng các ưu đãi VIP
- Quý khách có thể sử dụng 01 thẻ VIP CARD để tích lũy điểm mua hàng tại Website www.junihouseswim.vn và trên toàn hệ thống Showroom của Juni House.
- Mã giảm giá và quà miễn phí ngày sinh nhật sẽ được gửi thông qua email của quý khách. Ưu đãi sẽ được cập nhật và thông báo đến khách hàng thông qua email.
- Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 1 tài khoản email và số điện thoại duy nhất để tham gia chương trình.
- Thể lệ chương trình có thể được thay đổi và cập nhật; JUNI HOUSE sẽ gửi thông báo đến khách hàng về mọi sự thay đổi nếu có.

II. THẺ VIP

2.1.Thẻ SILVER Card

Điều kiện cấp thẻ
- Mua hàng với giá trị hóa đơn 1,500,000 đồng/ 01 lần mua hàng hoặc tích luỹ đủ 40 điểm.
- Điểm tích lũy được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của tất cả các hóa đơn mua hàng, không bao gồm tất cả các chương trình sale, khuyến mãi.
- Thẻ SILVER Card có hạn sử dụng VĨNH VIỄN.

Ưu đãi của thẻ SILVER Card:
Chiết khấu 5% tổng giá trị hóa đơn thanh toán khi mua hàng tại hệ thống Juni House trên toàn quốc.

2.2.Thẻ Gold Card

Điều kiện cấp thẻ
- Mua hàng với giá trị hóa đơn 2,500,000 đồng/ 01 lần mua hàng hoặc tích luỹ đủ 60 điểm.
- Điểm tích lũy được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của tất cả các hóa đơn mua hàng, không bao gồm tất cả các chương trình sale, khuyến mãi.
- Thẻ GOLD Card có hạn sử dụng VĨNH VIỄN.

Ưu đãi của thẻ Gold Card:
Chiết khấu 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán khi mua hàng tại hệ thống Juni House trên toàn quốc.

2.3.Thẻ Diamond Card

Điều kiện cấp thẻ
- Mua hàng với giá trị hóa đơn 4,000,000 đồng/ 01 lần mua hàng hoặc tích luỹ đủ 90 điểm.
- Điểm tích lũy được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của tất cả các hóa đơn mua hàng, không bao gồm tất cả các chương trình sale, khuyến mãi.
- Thẻ DIAMOND Card có hạn sử dụng VĨNH VIỄN.

Ưu đãi của thẻ DIAMOND CARD:
- Chiết khấu 15% tổng giá trị hóa đơn thanh toán khi mua hàng tại hệ thống JUNI HOUSE trên toàn quốc

Tất cả các thắc mắc, khiếu nại liên quan tới thẻ tích điểm xin vui lòng liên hệ:
Bộ phận chăm sóc khách hàng – Email: info@junihouseswim.vn
Hotline: 0934408480

We're online
1